970x90

Hướng dẫn bật khung Tác Giả Bài Viết cho Blogger
Hướng dẫn bật khung Tác Giả Bài Viết cho Blogger

Khung tác giả bài viết mà các bạn thấy ở dưới mỗi bài đăng trong website hiện tại của mình đây, theo mình tìm hiểu có rất nhiều bạn không biết nó từ đâu ra, thực ra các bạn không phải tìm đâu xa, tính năng đã được Google thêm vào Blogger từ rất lâu rồi. Điều hay ở đây là, nó tự động lấy ảnh đại diện của tác giả cũng như miêu tả từ Google Plus của tác giả bài đăng đó qua bài viết của chúng ta. Hôm nay, tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bật khung tác giả bài viết cho Blogger của bạn.

Hướng dẫn bật khung tác giả bài viết cho Blogger

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Blogger của bạn sau đó chọn vào phần Bố cục

Hướng dẫn bật khung tác giả bài viết cho Blogger

Tại phần Bố cục, tiếp tục bấm vào chỉnh sửa tại widget Bài đăng

Hướng dẫn bật khung tác giả bài viết cho Blogger

Một cửa số mới hiện ra các bạn kéo xuống dưới và chọn vào ô Hiển thị tiểu sử tác giả bên dưới bài đăng, và lưu lại.

Hướng dẫn bật khung tác giả bài viết cho Blogger

Như vậy với vài bước đơn giản bạn đã bật xong cho mình khung tác giả cho Blogger của mình. Ngoài tính năng tự động cập nhật ảnh đại diện cũng như giới thiệu về bản thân từ chính Google Plus về Blogger, bạn cũng đã kích hoạt cho mình đánh dấu bản quyền tác giả cho blog của mình, không những thế nó còn làm cho blog của bạn trong chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì có thể để lại nhận xét phía dưới.

Đăng nhận xét

Nguyễn Duy Giang

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-g9yBlmBaTqE/WrjioUbUeRI/AAAAAAAAkog/Bz6Nhx7FvOwb0F9nFWJ1tPPtaZLiTWfJwCLcBGAs/s1600/nguyen-duy-giang.png} GIỚI THIỆU VỀ TÔI {facebook#https://www.facebook.com/ernestonguyengiang} {twitter#https://twitter.com/duygiangnguyen} {google#https://plus.google.com/u/1/+NguyenDuyGiang} {pinterest#https://www.pinterest.com/nguyenduygiang/} {youtube#https://youtube.com/nguyenduygiang} {instagram#https://www.instagram.com/nguyenduygiang/}
Được tạo bởi Blogger.