970x90

4 backlink miễn phí từ những website lớn
4 backlink miễn phí từ những website lớn

Backlink là kỹ thuật phổ biến nhất dùng để tăng độ phổ biến của website của bạn. Nếu bạn có một website có nhiều backlink chất lượng từ những website lớn khác, nó không những giúp bạn nâng page rank với alexa rank của bạn lên đáng kể, mà còn tăng cả độ ưu tiên hiển thị kết quả từ website bạn đến các công cụ tìm kiếm. Cần lưu ý là có backlink từ 2 đến 3 website lớn rank tốt, luôn hơn là có hàng trăm backlink kém từ những website "tệ".


Hai loại Backlink
Có 2 loại backlinkno-follow và do-follow. Sự khác biệt là đối với thẻ a sử dụng thuộc tính rel=”nofollow” với link, các công cụ thu thập dữ liệu tránh những link đó ra, và backlink đó sẽ không giúp ích được nhiều cho website cua bạn, ngược loại với những link sử dụng thuộc tính rel=”dofollow” cho thẻ a, nó giúp bạn liên kết chất lượng trang họ đến website của bạn. Mặc dù như thế, no-follow backlink vẫn giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập từ website đó.

Những cách lấy Backlink
Có nhiều cách khác nhau để kiếm backlinks cho website của bạn và hầu hết cách phổ biến nhất là:
Bình luận trên  Blogs
Viết bài cho website khác
Đăng trên các mạng xã hội
Liên kết từ website bạn
Sau đây mình xin giới thiệu những website lớn để lấy backlink.

Facebook là website mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nếu đặt backlink ở trang náy có thể giúp bạn có nguồn lưu lượng truy cập lớn đến blog/website của bạn. Có rất nhiều cách để người khác biết đến trang web của bạn, bạn có thể đặt link ở nhận xét, bài viết, hoặc có thể share những ảnh cover với link trang web đặt trong hình.

Tương tự như facebook, google+ cũng đang dần ngày càng phổ biến hơn, và được nhiều người sử dụng hơn.

Đây là thư viện điện tử lớn nhất hiện nay, đặc biệt bạn có thể tự do chèn backlink vào kho tàng thư viên của họ.

Khỏi phải bàn bạn cũng biết youtube là website có hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày, bạn có đăng tải video của mình, kiếm người theo dõi và đặt backlink vào khung mô tả.

Mạng xã hội ngày nay đang dần chiếm vai trò lớn đến với công nghiệp SEO, nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn có thể kiếm được cho mình rất nhiều lưu lượng truy cập. Điều cuối cùng hãy cố gắng chèn link một cách có ý thức các bạn nhé! Spam sẽ làm xấu cái nhìn của người khác đến với website của bạn.

Đăng nhận xét

Nguyễn Duy Giang

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-g9yBlmBaTqE/WrjioUbUeRI/AAAAAAAAkog/Bz6Nhx7FvOwb0F9nFWJ1tPPtaZLiTWfJwCLcBGAs/s1600/nguyen-duy-giang.png} GIỚI THIỆU VỀ TÔI {facebook#https://www.facebook.com/ernestonguyengiang} {twitter#https://twitter.com/duygiangnguyen} {google#https://plus.google.com/u/1/+NguyenDuyGiang} {pinterest#https://www.pinterest.com/nguyenduygiang/} {youtube#https://youtube.com/nguyenduygiang} {instagram#https://www.instagram.com/nguyenduygiang/}
Được tạo bởi Blogger.